Có thêm 16 bưu cục Viettel Post hỗ trợ thực phẩm cho người dân TP.HCM

Từ ngày 5 – 19/8, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel triển khai chương trình “Trạm hạnh phúc – Chạm yêu thương”, biến các điểm bưu cục Viettel Post trở thành cầu nối cho người dân cả nước và những mảnh đời đang gặp khó khăn tại TP.HCM. Trong thời gian này, người dân gặp khó khăn có thể tự chọn một gói quà thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu.

Có thêm 16 bưu cục Viettel Post hỗ trợ thực phẩm cho người dân TP.HCM

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Viettel Post sẽ phối hợp với lực lượng vũ trang Quân khu 7 đến trực tiếp trao quà tại các khu vực bị phong tỏa, cách ly để mang “yêu thương” tới những người cần nhất nhưng lại đang ở nơi khó tiếp cận nhất.

Từ nay đến ngày 15/8, đơn vị tổ chức sẽ mời quyên góp từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trên cả nước để tổ chức các “Trạm hạnh phúc”. Các hiện vật sẽ được tiếp nhận tại tất cả điểm bưu cục Viettel Post bao gồm: Thực phẩm tươi (trứng gia cầm, rau, củ ,quả các loại vv…), thực phẩm khô (gạo, sữa, các loại mì miến khô, dầu ăn vv…), đồ phòng bảo hộ chống dịch (khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, kính chắn giọt bắn vv…) cùng với các mặt hàng thiết yếu khác.

Những hiện vật, quà tặng thiết yếu tới từ khắp mọi miền tổ quốc sẽ được đưa về TP.HCM, trao cho người đang cần như một lời chia sẻ và động viên, cố gắng  cùng nhau vượt qua sóng gió này. Ông Trần Trung Hưng, Tổng giám đốc Viettel Post nhấn mạnh: Viettel Post không chỉ vận chuyển hàng hóa mà chúng tôi còn mong muốn vận chuyển những “yêu thương” với hy vọng giúp người dân yếu thế tại TP.HCM bớt đi phần nào khó khăn và ấm lòng hơn giữa đại dịch. Sau TP.HCM, chúng tôi sẽ xem xét nhân rộng chương trình này đến nhiều địa phương có người dân đang gặp khó khăn khác để góp phần lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc, cùng nhau vượt qua khó khăn chiến thắng đại dịch.

Đây là chương trình thiện nguyện do Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel phối hợp với lực lượng vũ trang Quân khu 7 triển khai, thể hiện sự quan tâm của Viettel Post và các tổ chức, cá nhân trong xã hội, hướng tới người dân đang gặp khó khăn tại TP.HCM.

Trước đó, Viettel Post có tổ chức các điểm bán thực phẩm tại các bưu cục cho người dân TP.HCM sau khi các chợ truyền thống bị ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

 

Bài viết liên quan

0 0 Đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
error: Content is protected !!