Đăng ký lắp đặt Home Camera viettel

Home Camera viettel là dịch vụ camera thông minh được Viettel tích hợp công nghệ Kỹ thuật AI dành cho khách hàng có nhu cầu giám sát an ninh, nhầm bảo vệ chính ngôi nhà bạn hoặc cùng các thành viên trong gia đình trò chuyện được Viettel tối ưu bảo mật ở mức cao nhất.

Camera Viettel Giám Sát thông minh tích hợp công nghệ AI

Đăng ký lắp đặt Home Camera viettel
Đăng ký lắp đặt Home Camera viettel để bảo vệ chính ngôi nhà bạn khi vắng nhà

Ưu Điểm Nổi bật Dịch Vụ Home Camera Viettel:

An Toàn bảo mật tuyệt đối: người tiêu dùng thường không rõ nguồn góc sản phẩm mình khi sử dụng, rất dể dẫn đến việc sử dụng những loại camera trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chế độ chăm sóc và bảo hành, bão dưỡng kém. Giờ đây, người tiêu dùng có thể an tâm vì Viettel đã cung cấp dòng sản phẩm mới Home camera mang thương hiệu Viettel có tính năng an toàn bảo mật tuyệt đối. Dữ liệu người tiêu dùng được Chính Viettel lưu trữ tại trung tâm dữ liệu, được quản lý bảo vệ nghiêm ngặt theo quy trình bảo mật thông tin cho người tiêu dùng.

Home Camera viettel
Quý Khách hàng hãy yên tấm vì đã có Home Camera viettel giảm sát hỗ trợ

Tính Năng Nổi Bật của Home camera Viettel:

Tính năng nhận diện AI: Home camera Viettel được tích hợp AI trí tuệ nhân tạo hay gọi là thông minh nhân tạo (Artificial intelligence  – viết tắt là AI) khi xem hình được rõ nét theo chuẩn Full HD vào các thời gian ngày đêm hay thời tiết khắc nghiệt. Người tiêu dùng theo dõi giám sát, điều khiển từ xa thông qua ứng dụng VHome do Viettel cung cấp giúp khách hàng dễ quản lý Camera viettel sẽ gửi thông báo ngay khi có hoạt động bất thường, phân biệt được chuyển động giữa người hay vật nhờ công nghệ AI tiên tiến. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể trao đổi 2 chiều trực tiếp với các thành viên trong gia đình, thông qua loa và mic được tích hợp ngay trên camera viettel, rất phù hợp với gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em trong nhà.

Đặc Điểm Nổi Bật từ Camera Viettel:

+ An Toàn Bảo Mật.

+ Hình ảnh được giám sát từ xa qua ứng dụng VHome.

+ Chất lượng hình ảnh Full HD.

+ Nhận diện khuôn mặt, các chuyển động.

+ Xem được trên nhiều thiết bị như: laptop, apple, smartphone, Tivi…

Những Lợi ích được camera Viettel Mang Lại:

+ Giám sát theo dõi ngôi nhà, Công ty theo thời gian thực từ xa trực tuyến qua internet an toàn tiện lợi.

+ Lưu trữ dữ liệu tại phần mềm quản lý Viettel nhầm đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng

+ Xem lại hình ảnh mọi lúc mọi nơi bất kỳ thời điểm.

+ Chế độ Bảo hành lên đến 12 tháng.

+ Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7.

– Bên cạnh đó, Viettel thiết kế sản phẩm camera nhỏ gọn, đạt được tính thẩm mỹ phù hợp lắp đặt tại những tòa nhà, chung cư, nhà, cafe, hay nhà hàng, khách sạn. Home Camera viettel có thể sử dụng trực tiếp wifi hoặc mạng LAN từ Viettel.

Bảng giá Camera Viettel:

loại camera Giá bán (VNĐ)
Camera trong nhà cố định 480.000 
Camera trong nhà 360o 550.000
Camera Ngoài Trời 800.000

Quý khách hàng có nhu cầu Lắp đặt Home Camera viettel và cần tư vấn hỗ trợ Home Camera viettel hoặc các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin viettel xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:  0961.723.723 để được hỗ trợ hoặc tư vấn các chương trình khuyến mãi viettel hiện hành.

Bài viết liên quan

0961.723.723