Đăng ký lắp đặt Home Camera viettel

Viettel triển khai giải pháp Home Camera thông minh tích hợp công nghệ AI

Home camera viettel
Bảo vệ gia đình bạn từ Home camera viettel

Home Camera viettel là giải pháp camera thông minh tích hợp công nghệ AI dành cho khách hàng có nhu cầu giám sát an ninh, trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình với mức độ bảo mật cao nhất.

Bảo mật tuyệt đối từ Home Camera Viettel:

– Khách hàng sử dụng những loại camera trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không có chế độ chăm sóc và bảo hành, giờ đây người Việt có thể yên tâm với Viettel cho ra đời dòng sản phẩm Home Camera chính hãng đa dạng về chủng loại, tính năng và tuyệt đối an toàn.Tất cả dữ liệu của khách hàng được viettel chúng tôi lưu trữ tại trung tâm dữ liệu của Viettel và được xử lý theo quy trình nghiêm ngặt để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Home Camera Viettel Trang bị nhiều tính năng AI tiên tiến:

– Home Camera cung cấp hình ảnh Full HD cho khách hàng, sử dụng ban đêm hoặc thời tiết khắc nghiệt. Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 ứng dụng duy nhất là VHome Viettel để có thể theo dõi và điều khiển tất cả camera của mình từ xa. Thông qua ứng dụng VHome, camera viettel sẽ gửi thông báo ngay khi có chuyển động bất thường, phân biệt được chuyển động giữa người và vật nhờ công nghệ AI tiên tiến. Ngoài ra, chế độ đàm thoại 2 chiều trực tiếp giúp thành viên trong gia đình có thể trò chuyện với nhau thông qua loa và mic được tích hợp ngay trên camera viettel, phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

– Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng là một điểm mạnh, khi các camera đều được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với nhà hoặc chung cư và smarthome. Giải pháp Home Camera viettel không yêu cầu đi dây phức tạp do sử dụng trực tiếp wifi hoặc mạng LAN từ Viettel.

Home camera viettel
sản phẩm home camera viettel đang cung cấp ra thị trường

Quý khách hàng có nhu cầu Lắp đặt Home Camera viettel và cần tư vấn hỗ trợ Home Camera viettel hoặc các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin viettel xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:  0961.723.723 để được hỗ trợ hoặc tư vấn các chương trình khuyến mãi viettel hiện hành.

0 0 Đánh giá
Đánh giá của bạn
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
error: Content is protected !!