Viettel đồng hành cùng người dân trong mùa dịch

Cùng Hưởng ứng với lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ nhằm hỗ trợ cho người dân trên toàn quốc đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, trong vòng 3 tháng từ ngày 5/8/2021, các doanh nghiệp viễn thông (trong đó có Viettel) chung tay triển khai nhiều chính sách hỗ trợ giá cước đối với khách hàng trên cả nước, đặc biệt là những địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội.

Theo đó, khách hàng của Viettel vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi mùa dịch đang triển khai như duy trì việc tăng gấp đôi tốc độ băng thông cho dịch vụ Internet cáp quang với giá không đổi để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tại nhà; Đồng thời được tặng thêm 50% dung lượng data cho tất cả các gói cước mà khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới với mức giá không thay đổi.

Viettel đồng hành cùng người dân trong mùa dịch

Riêng đối với gói cước data VX3, VX7 đồng hành cùng Quỹ Vaccine, khách hàng được tăng thêm 3GB và giảm giá đến 50%, cụ thể: gói VX3 (hiện có 6GB/3 ngày) giảm từ 20.000 đồng xuống còn 10.000 đồng; gói VX7 (hiện có 10GB/7 ngày) giảm từ 35.000 đồng xuống còn 20.000 đồng. Đồng thời vẫn giữ nguyên chính sách trích 5.000 đồng ủng hộ Quỹ Vaccine với mỗi gói cước VX3/VX7 được đăng ký/gia hạn thành công.

Đối với khách hàng ở các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16/CT-TTG, nhà mạng Viettel tặng 50 phút gọi nội mạng để giúp khách hàng có thể giữ liên lạc với người thân khi tài khoản điện thoại hết mà không thể nạp thẻ. Nhà mạng Viettel đã chủ động cộng vào tài khoản nội mạng cho 100% khách hàng tại các địa phương đang thực hiện giãn cách, để có thể sử dụng ngay sau khi hết các tài khoản đã có. Với chính sách này, khách hàng cứ yên tâm vì luôn có sẵn 50 phút gọi nội mạng để sử dụng trong trường hợp cần thiết mà việc bổ sung tài khoản không thể thực hiện được do quy định giãn cách xã hội.

Tất cả những chính sách ưu đãi trên đều được nhà mạng thiết kế để hỗ trợ cho người dân đang bị ảnh hưởng nhiều do dịch bệnh, và sẽ thực sự có ý nghĩa đối với người dân đang trong hoàn cảnh khó khăn và cần sự giúp đỡ.

Bên cạnh các chính sách dành riêng cho người dân thì Viettel cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc hỗ trợ Chính phủ và Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Mới đây nhất, Viettel đã dành nguồn ngân sách trị giá gần 16 tỷ đồng trao tặng cho 63 tỉnh thành/TP trên cả nước (mỗi tỉnh từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng) nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Trước đó, Viettel đã đóng góp 450 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid – 19. Ngoài ra, tất cả cán bộ, nhân viên Viettel cũng đã quyên góp 19 tỷ đồng xây dựng Trung tâm hội chẩn từ xa cho ngành Y tế.

Từ khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát vào đầu năm 2020, với thế mạnh là doanh nghiệp công nghệ, Viettel đã hỗ trợ Chính phủ nhiều giải pháp quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Viettel đã xây dựng Hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth với 1.300 cơ sở y tế trên toàn quốc, triển khai 700 điểm cầu tại các bệnh viện có ca bệnh Covid19. Xây dựng Portal và app “Sức khỏe Việt Nam”, Tờ khai y tế, bản đồ dịch bệnh, Sổ sức khỏe điện tử, Hộ chiếu Vacxin Covid-19 trên cả nước.

Viettel cũng lắp đặt và kết nối tích hợp gần 4.000  camera giám sát tại những khu vực cách ly thuộc các tỉnh phía Bắc. Tổng đài viên ảo của Viettel (Cyber Bot) đã gọi hơn 200 nghìn cuộc gọi cho các thuê bao chưa cài Bluezone để vận động, hướng dẫn sử dụng nhằm bảo vệ mình và cộng đồng trước dịch Covid-19.

Là doanh nghiệp chủ lực của đất nước, Viettel cam kết sẽ vừa đóng góp các giải pháp công nghệ vừa đi đầu trong việc đóng góp về tài chính quyết tâm cùng Chính phủ chống dịch”

0 0 Đánh giá
Đánh giá của bạn
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
error: Content is protected !!