vMenu Viettel Giải Pháp Quản Lý Nhà Hàng

vMenu Viettel là dịch vụ mới là một giải pháp quản lý nhà hàng, quán ăn được Viettel cung cấp, kết hợp hoàn hảo giữa gọi món ăn qua mã QR CODE đây là phần mềm quản lý bán hàng rất chuyên nghiệp.

vMenu Viettel Giải Pháp Quản Lý Nhà Hàng

Dịch Vụ Giải Pháp Quản Lý Nhà Hàng vMenu Viettel

Dịch vụ vMenu là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể Chuỗi quán ăn, nhà hàng, cafe… theo cách khoa học và rất hiệu quả. Với vMenu Viettel giúp nhiều doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí, nhân lực đồng thời giúp doanh nghiệp cùng hội nhập theo xu hướng chuyển đổi số quốc gia.

Tính Năng vMenu Viettel

Phần mềm quản lý rất chuyên nghiệp, vMenu viettel đảm bảo cho quy trình bán hàng được tối ưu nhất, tiên tiến nhất: Từ đặt thức ăn thông minh qua QR code “không chạm”, tự động hóa chuyển những món khách order sang quầy thu ngân, đến trực tiếp quầy chế biến. Khi thực hiện thanh toán cũng tiện lợi, nhanh chóng hơn với hình thức quét mã QR code bằng app ViettelPay.

Khi quý khách hàng sử dụng vMenu Viettel, số liệu kinh doanh của doanh nghiệp được báo cáo hoặc tra cứu toàn bộ các chứng từ Nhập/Xuất hàng hóa, thông tin kinh doanh hàng ngay trên hệ thống. Từ đó, giúp các doanh nghiệp quản lý được tài chính tránh gây thất thoát, đánh giá được hiệu quả kinh doanh và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp với thị trường.

Ưu Điểm vMenu Viettel

Những khó khăn doanh nghiệp đang nan giải như là quản lý tồn kho, thường phải ghi sổ sách nhập/xuất và khó kiểm soát được chính xác. Nhờ vMenu Viettel, từ đây nhà hàng, quán ăn có thể theo dõi chi tiết lịch sử xuất nhập của từng mặt hàng gồm các nghiệp vụ nhập/xuất/tồn/hủy – sẽ được Vmenu viettel xử lý một cách nhanh chóng, thông minh.

Hệ thống quản lý vMenu Viettel, chủ doanh nghiệp có thể chủ động quản lý đến từng nhân viên và thực hiện phân quyền cho nhân viên trên hệ thống, phục vụ hiệu quả cho công tác chấm công và đánh giá nhân viên.

Đồng thời, vMenu viettel có sẵn tính năng chăm sóc khách hàng tự động, và có thể thiết lập các chương trình khuyến mại tích lũy điểm cũng như quản lý sinh nhật từng thành viên khi đăng ký thành viên.

Đặc biệt, vMenu viettel áp dụng công nghệ vượt trội sử dụng điện toán đám mây, không cần cài đặt, khởi tạo rất nhanh chóng, sử dụng đơn giản giúp phần mềm hoạt động tốt trên rất nhiều thiết bị như máy POS, máy tính, điện thoại…

Bảng giá phí dịch vụ Vmenu Viettel:

STT Biểu phí dịch vụ vMenu Gói Cước
6 tháng 12 tháng 24 tháng
1 Phí Khởi tạo 1.000.000 VNĐ
2 Phí dịch vụ  Bảng giá đã bao gồm 10VAT
2.1 Gói 10 mã QR code 1.200.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ 3.060.000 VNĐ
2.2 Gói từ 11 mã đến 30 mã QR code 1.800.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 5.100.000 VNĐ
2.3 Gói từ 31 mã QR code trở lên 2.700.000 VNĐ 4.800.000 VNĐ 8.160.000 VNĐ

vMenu Viettel hi vọng sẽ là một giải pháp luôn luôn đồng hành và giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng.

Xem thêm các dịch vụ giải pháp viettel

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline 0961.723.723 hoặc nhân viên kinh doanh của Viettel tại địa phương.

0 0 Đánh giá
Đánh giá của bạn
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
error: Content is protected !!