VT-new tintuc

TIN TỨC

VT-new tintuc

TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Cách Gia Hạn Cước Đóng Trước Dịch Vụ Internet Và Truyền Hình Viettel

Trong thời gian dùng dịch vụ Internet và Truyền hình, tôi có thể gia hạn đóng cước trước được hay không? Đây là câu hỏi của không ít người dùng khi sử dụng Internet hoặc Truyền hình Viettel. Để trả lời băn khoăn này, mời quý khách hàng cùng khám phá khía cạnh qua bài viết dưới đây.

1. Gia hạn đóng cước trước Internet và Truyền hình Viettel được không?

Khi phân phối dịch vụ đến cho khách hàng, nhà mạng Viettel luôn chú trọng đến khâu gia hạn đóng cước trước để khách hàng dễ dàng tìm và lựa chọn khuyến mãi viettel phù hợp. Khách hàng có thể chủ động tự gia hạn cước đóng trước không và thao tác thực hiện như thế nào? Mời độc giả đến mang phần tiếp theo của bài viết nhé.

2. Các phương pháp gia hạn Internet và Truyền hình Viettel hiện nay

Hiện nay, người mua dịch vụ có thể gia hạn đóng cước trước qua 2 hình thức: Trực tiếp tại địa chỉ Viettel hoặc trên App My Viettel.

2.1 Gia hạn đóng cước trước tại địa chỉ Viettel

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng Viettel thuận tiện mình nhất để được nhân viên cửa hàng tư vấn, hỗ trợ gia hạn đóng cước trước theo quy định. Một số hình thức đóng cước trước để khách hàng tham khảo như:

+ Khách hàng đóng trước cước từ 6 tháng trở lên (12, 18 , 24 tháng)

Với mỗi hình thức sẽ mang ưu đãi khuyến mãi về cước dùng cụ thể (chi tiết khuyến mại Internet/Truyền hình lúc quý khách tham dự đóng cước trước hoặc qua tổng đài 198 để được hỗ trợ).

Cách gia hạn cước đóng trước dịch vụ Internet và Truyền hình Viettel
Gia hạn cước đóng trước dịch vụ Internet và Truyền hình Viettel tại cừa hàng

Khách hàng có thể tham khảo danh sách những liên hệ Viettel Tại đây để lúc khi có nhu cầu hoặc ghé bất kỳ địa chỉ cửa hàng để tham gia cước đóng trước.

2.2. Gia hạn đóng cước trước trên áp dụng My Viettel

Khách hàng đăng nhập vào My Viettel bằng account Internet/Truyềnhình của mình. Thực hiện lựa tậu hình thức đóng cước trước theo gợi ý sẵn mang trên ứng dụng, sở hữu mỗi hình thức sẽ sở hữu ưu đãi tặng tháng cước tiêu dùng phù hợp.

Khách hàng chưa dùng với My Viettel, vui lòng vào CHPlay để tìm ứng dụng để trải nghiệm nhé.

Với nội dung mô tả cơ bản nêu trên, hi vọng sẽ cung cấp thông báo bổ ích cho người dùng khi có nhu cầu gia hạn đóng cước Internet/Truyền hình Viettel. Chi tiết tham vấn những hình thức gia hạn đóng cước trước, vui lòng đến cửa hàng hoặc tổng đài 18008119/198 (miễn phí).

Bài viết liên quan

0966.709.907