Viettel ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ

Bên cạnh việc triển khai gói cước mới, Viettel còn nâng băng thông cho các khách hàng cũ lên tới 1.5 lần so với hiện tại, trong khi giá cước vẫn không đổi
Từ Ngày 15/11/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố triển khai dải gói cước dịch vụ cáp quang FTTH và Home Wifi mới có băng thông tối thiểu từ 100Mbps, cao gấp 1,5 đến 2 lần so với các nhà mạng khác trên thị trường trong khi giá chỉ tương đương, đây là chính sách vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Chính sách này được áp dụng kể từ ngày 10/11/2022. Cụ thể, hệ thống gói cước internet mới của Viettel sẽ có 4 gói cước tốc độ cao (FAST1- FAST2-FAST3- FAST4) và 3 gói cước tốc độ cao tích hợp tính năng mesh wifi (MESH1- MESH2- MESH3). Đi kèm với các gói cước mới là thiết bị Modem wifi 2 băng tần đời mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ wifi, giúp giảm nhiễu tối đa (là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở khu vực thành thị, mật độ dân cư đông). Đặc biệt, thấu hiểu niềm đam mê bóng đá của người hâm mộ Việt Nam, Viettel còn đưa ra các gói cước Combo Internet & Truyền hình hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu hòa mạng internet khi mùa World Cup đang tới gần. Cụ thể, với chi phí chỉ 185.000 đồng, quý khách hàng sẽ được sử dụng ngay 1 đường truyền tốc độ cao 100 Mbps và 1 tài khoản xem truyền hình TV360, sẵn sàng thưởng thức các trận đấu với chất lượng âm thanh, hình ảnh đỉnh cao. Bên cạnh việc triển khai gói cước mới, Viettel còn nâng băng thông cho các khách hàng cũ lên tới 1.5 lần so với tốc độ hiện tại, mà giá cước lại không thay đổi. Như vậy không chỉ có khách hàng mới, mà khách hàng cũ cũng được hưởng ưu đãi vượt trội từ đợt quy hoạch gói cước lần này.
Viettel ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ 1
Viettel ra mắt dải gói cước FTTH mới nhân đôi tốc độ
  Việc ra mắt dải gói cước mới này của Viettel thể hiện nỗ lực của nhà mạng trong việc nâng cao chất lượng sử dụng ; quyết tâm đưa tốc độ trung bình Internet Việt Nam lên ngang tầm các nước trong khu vực (Thái Lan, Trung Quốc)… Năm 2020 Viettel là nhà mạng đi tiên phong triển khai các gói cước FTTH tích hợp tính năng mesh wifi (mở rộng vùng phủ) giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và là nhà mạng đầu tiên nâng gấp đôi tốc độ đường truyền; góp phần đưa tốc độ Internet trung bình của Việt Nam lên ~80Mbps; xếp hạng 44 Thế giới (số liệu tháng 10 năm 2022); tăng 15 bậc so với năm 2020. Tại Việt Nam hiện nay, Viettel tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong việc cung cấp dịch vụ internet cáp quang (FTTH). Theo báo cáo thống kê chất lượng dịch vụ di động, cố định băng rộng tại Việt Nam trong quý 2, 3/2022 , mạng Cố định Băng rộng của Viettel được đánh giá là nhanh nhất và ổn định nhất Việt Nam. Báo cáo của Speedtest được tổng hợp từ 240 nghìn kết quả đo trong quý 2, 3/2022.
error: Content is protected !!