Viettel ra mắt bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị

Viettel ra mắt bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị

Bộ sản phẩm viễn thông di động đầu tiên cung cấp đầy đủ giải pháp dành cho người khiếm thị:

Miễn phí cài đặt phần mềm đọc tiếng Việt Viettel Speak với giọng đọc 3 miền Bắc- Trung- Nam giúp cho việc tiếp cận thông tin một cách dễ dàng. Ngày 18/6/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel họp báo chính thức ra mắt Bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, cộng đồng những người hạn chế khả năng nhìn được cung cấp một bộ sản phẩm viễn thông di động của riêng mình.

Với tên gọi Speak SIM:

bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị bao gồm 1 sim ưu đãi trả trước Speak, 1 điện thoại SmartPhone được cài đặt sẵn phần mềm đọc tiếng Việt trên nền tảng Android (Viettel Speak). Điểm nổi bật của phần mềm Viettel Speak là có giọng đọc của 3 miền Bắc, Trung, Nam giúp cho việc thao tác trên SmartPhone của người sử dụng được dễ dàng hơn. Phần mềm này được Viettel mua bản quyền dành riêng cho khách hàng của mình.
Viettel ra mắt bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị
Viettel ra mắt bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị

Sim ưu đãi Speak trả trước được thiết kế tương đồng với gói cước Tomato.

Theo đó, khách hàng sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng (trong vòng 60 ngày, khách hàng chỉ cần phát sinh ít nhất 1 trong các giao dịch: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước hoặc phát sinh lưu lượng Mobile Internet).

Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí cước truy cập data 3G khi sử dụng ứng dụng Tin ngắn Radio (phiên bản dành riêng cho người khiếm thị) để đọc báo, cập nhật thông tin hàng ngày…đồng thời Viettel cũng miễn phí nạp thẻ hộ cho thuê bao Viettel khác khi muốn nạp thẻ cho thuê bao Speak Sim.

Bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị tại Viettel

Hiện nay, tại Việt Nam đang có 3 triệu người bị hạn chế khả năng nhìn, trong đó có nhiều em đang ở độ tuổi học sinh, sinh viên. Khó khăn lớn nhất của người khiếm thị Việt Nam khi tiếp cận với SmartPhone là không có bộ đọc tiếng Việt để hỗ trợ khách hàng khi sử dụng.

Do đó, việc cho ra đời bộ sản phẩm Speak Sim không chỉ giúp cho cộng đồng người khiếm thị có một công cụhỗ trợ đắc lực cho cuộc sống hàng ngày, giúp họ giữ liên lạc, tiếp cận nhiều hơn với thông tin xã hội, các dịch vụ giải trí mà còn giúp cho các em học sinh hòa nhập tốt hơn trong việc học tập hàng ngày.

Ông Phùng Văn Cường, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ:

“Speak Sim là một trong những bộ sản phẩm thể hiện sự cá thể hóa-triết lý cốt lõi của Viettel. Thay vì làm ra một sản phẩm phục vụ số đông, chúng tôi sáng tạo, “may đo” từng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

– Bởi Viettel luôn muốn mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, họ có nhu cầu riêng và muốn được phục vụ một cách riêng biệt. Mặt khác, sản phẩm này cũng thể hiện triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội của Viettel.

bộ kit speak sim viettel cho người khiếm thị
bộ kit speak sim viettel cho người khiếm thị

ông Cao Văn Thành, Chủ tịch, đại diện Hội Người mù Việt Nam:

  • Đánh giá cao bộ sản phẩm Speak Sim của Viettel, cho đây là một trong những sản phẩm thân thiện, hỗ trợ tốt cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của người khiếm thị. “Không chỉ giúp người khiếm thị tiếp cận được dễ dàng hơn với SmartPhone và các dịch vụ viễn thông, bộ sản phẩm Speak Sim gây ấn tượng với tôi bởi sự cá thể hóa đến từng đối tượng khách hàng.
  • Thay vì chỉ thiết kế một giọng đọc, Viettel Speak có đủ giọng đọc của 3 miền Bắc, Trung Nam, giúp những người hạn chế khả năng nhìn dễ dàng hơn khi sử dụng. Chúng tôi đánh giá rất cao điều đó bởi nó thể hiện sự trân trọng, tấm lòng của Viettel đối với người khuyết tật”.
  • Bộ sản phẩm Speak Sim sẽ được cung cấp ra thị trường từ tháng 7/2015 tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Để cho người khiếm thị dễ dàng tiếp cận với sản các tài liệu hướng dẫn đều được Viettel thiết kế dưới dạng file âm thanh.
  • Chi tiết về bộ sản phẩm Speak Sim, để được tư vấn miễn phí mời khách hàng liên hệ ngay đến số 18008000.
4 1 Đánh giá
Đánh giá của bạn
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
error: Content is protected !!