Cơ hội sở hữu đồng hồ thông minh trẻ em My Kid chỉ 660.000Đ

Tháng 11 này, hòa chung không khí mua sắm nhộn nhịp dịp cuối năm, Viettel  triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: Giảm ngay 50% giá đồng hồ thông minh trẻ em MyKid 2G. Theo đó, chỉ với 660.000đ là quý khách hàng có thể sở hữu trong tay thiết bị đồng hồ thông minh trẻ em với nhiều tính năng vô cùng hữu ích và hấp dẫn.

Tận dụng ngay Cơ hội sở hữu đồng hồ thông minh trẻ em My Kid chỉ 660.000Đ

Hãy Nhanh tay sở hữu cho bé chiếc đồng hồ thông minh trẻ em My Kid chỉ 660.000đ.  Đây Cơ hội có 1 không 2, giảm mạnh dịp cuối năm này:

– Giảm 50% giá thiết bị đồng hồ thông minh MyKID 2G chỉ còn 660.000đ

– Số lượng ưu đãi có hạn, dành cho khách hàng nhanh tay nhất.

Cơ hội sở hữu đồng hồ thông minh trẻ em My Kid chỉ 660.000Đ
Cơ hội sở hữu đồng hồ thông minh trẻ em My Kid chỉ 660.000Đ

Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID là thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em duy nhất của Viettel, được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi, giúp bố mẹ và người thân thoải mái liên hệ với trẻ bất cứ lúc nào thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.

Bên cạnh đó MyKID còn hỗ trợ tính năng định vị giúp bố mẹ luôn luôn biết được vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra MyKID còn được trang bị camera giúp bố mẹ và trẻ thoải mái lưu lại các khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng (áp dụng cho thân máy, củ sạc, cáp sạc), 6 tháng cho dây đeo tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Thời gian bảo hành tính từ ngày kích hoạt sản phẩm.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!